Kinh nghiệm lấy sỉ quần Jean giá rẻ tại TPHCM

Jean Tien Mai

Kinh nghiệm lấy sỉ quần Jean giá rẻ tại TPHCM, tránh được những nguồn hàng không rõ nguồn gốc và đội giá, Tiến Mai sẽ giúp bạn qua bài viết sau.

Do đối tượng bỏ sỉ quần Jean tại chợ Tân Bình, Hạnh Thông Tây, An Đông… chủ yếu là các tiểu thương nhỏ. Vì vậy, chất lượng sản phẩm rất khó đảm bảo. Chưa kể việc giá thành bị đội lên khá cao như giá bán lẻ nếu lấy số lượng ít. Qua bài viết “Kinh nghiệm lấy sỉ quần Jean giá rẻ tại TPHCM”, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn tìm được một nơi lấy sỉ quần Jean ưng ý nhất.

Quần jean là trang phục được rất nhiều người ưa chuộng, thường phối cùng với áo thun, áo sơ mi đều được. Do vậy quần jean trở thành sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, ngoài ra, do đặc tính vải bền, không lỗi mod nên quần jean hầu như chưa bao giờ bị bỏ quên bởi thời gian. Chính vì vậy mà khi bắt tay vào kinh doanh quần áo, bạn nào cũng muốn có trong cửa hàng nhiều mẫu quần jean độc, lạ, đẹp mắt để thu hút khách hàng.
Kinh nghiệm lấy sỉ quần jean giá rẻ tại tphcm - 1

An Đông là khu chợ cung cấp sỉ quần jean hàng đầu khu vực Hồ Chí Minh, đây là nơi cung cấp quần jean cho các đại lý bán lẻ của khu vực phía nam. Chính vì nguồn hàng quần jean phải qua rất nhiều trung gian mới đến được chợ, nên giá sỉ chênh lệch giữ gốc và giá sỉ bán ra khá cao. Giá sỉ quần Jean Nam, Nữ chợ An Đông là cao nhất, chủ yếu nguồn hàng và quần áo thời trang ở chợ này tập trung vào các shop bán hàng chất lượng do đó giá sỉ quần Jean nam nữ cở từ 200.000 – 300.000 , tùy thuộc vào chất lượng và vị trí kinh doanh, bạn nên tham khảo giá, mẫu mã nhiều gian hàng trước khi lấy sỉ.

Kinh nghiệm lấy sỉ quần jean giá rẻ tại tphcm - 2

Chợ Tân Bình, nhìn chung các nơi bỏ sỉ quần áo ở chợ Tân Bình không nói thách khi khách hỏi hàng. Sản phẩm kinh doanh chủ yếu là quần jean may sẵn trong nước nên có giá khá bình dân. Bên cạnh đó là nguồn quần áo rất đa dạng và phong phú, nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Hơn nữa, chợ nằm ngay mặt tiền đường khu vực trung tâm thành phố giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy được ngay, thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến xưởng may Jean Tiến Mai, tại đây các mặt hàng Jean đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, nguồn gốc vải Jean có xuất xứ, đặc biệt lại có giá cạnh tranh hàng đầu trên khi vực thành phố HCM. Có rất nhiều  tiểu thương tại các chợ thời trang lớn đang đặt và tin dùng nguồn hàng zin tại xưởng may Tiến Mai chúng tôi. 
 
Tin tức khác

Xưởng may quần Jean nào uy tín tại TP.HCM?

Xưởng may Jean uy tín Tiến Mai, chuyên may, phân phối sỉ quần jean nam nữ giá rẻ, quần jean nữ uy tín tại HCM Jean ống đứng, Quần short jean, may gia công quần áo jean, Wash quần áo jean giá cạnh tranh nhất TPHCM.

Xem thêm  
facebook jean tien mai1